ตาสองชั้น - The East Clinic

ตาสองชั้น

เสริมสเน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย

  • เทคนิคเก็บไขมันออกเท่าที่จำเป็น
  • กำหนดชั้นตาใหม่แต่พอดี
  • รักษาโดยแพทย์มากประสบการณ์

ทำตาสองชั้น ที่ The EAST Clinic ด้วยเทคนิค Structural smart lock

ผู้ที่มีปัญหา หนังตาตก ชั้นตาเล็ก ตาไม่เท่ากัน ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูง่วงนอนตลอดเวลา ซึ่งอาจทำให้ส่งผลเสียกับภาพลักษณ์และความมั่นใจ ปัญหานี้แก้ไขได้ที่ The EAST Clinic เทคนิคทำตาสองชั้นแบบ SSL ( Structural smart lock ) เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอพิชญ์ ซึ่งจะเป็นการดีไซน์รูปแบบตาให้เข้ากับโครงหน้าเดิมและตกแต่งหนังตาเท่าที่จำเป็น เพื่อป้องกันอาการตาปลิ้น ล็อกชั้นตากับกล้ามเนื้อ ยกตาในระดับชั้นเดียวกับเอ็นเปลือกตาบน ทำให้ได้ชั้นสวยเนียนเป็นธรรมชาติ

จุดเด่นของการทำตาที่ The EAST Clinic

เทคนิค Structural smart lock (SSL) เป็นเทคนิคเฉพาะของคุณหมอพิชญ์ คือ การเหลาปรับซิลิโคนตามลักษณะโครงสร้างของฐานจมูกแต่ละบุคคล ทั้งบริเวณกระดูก nasal bone และกระดูกอ่อน Upper lateral cartilage (ULC) และ Alar cartilage หรือ Lower lateral cartilage (LLC) เพื่อให้ซิลิโคนล็อคไว้กับฐานจมูกเดิมด่านล่าง (Infrastructure) อย่างแนบสนิท ซิลิโคนแต่ละชิ้นจะเป็นลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล จึงเป็นซิลิโคนที่มีอันเดียวเฉพาะของบุคคลนั้นๆ โดยจะต้องครอบรับกับฐานจมูกเดิมได้ 100% เพื่อป้องกันการเบี้ยวเอียง การเคลื่อนที่ของซิลิโคน ได้สโลปเนียนสวยตามความต้องการองคนไข้

เพื่อป้องกันปัญหาตาลึกหลังทำตาสองชั้น

กำหนดชั้นตาใหม่แต่พอดี

รักษาโดยแพทย์มากประสบการณ์

รีวิว ทำตาสองชั้น ที่ The EAST Clinic

7 วัน หลังผ่าตัดทำตาสองชั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save