โปรแกรมเลเซอร์ 7 โปรแกรม - The East Clinic

โปรแกรมเลเซอร์ 7 โปรแกรม

การยกกระชับผิวหน้าและลำคอด้วย คลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูง แก้ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับ สร้างกรอบหน้าให้ชัดขึ้น ช่วยลดเหนียงใต้คาง ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึง กระชับขึ้น โดยที่ไม่เจ็บและไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องพักฟื้น ทำครั้งแรกจะเห็นผลประมาน 20 % และผิวจะเห็นชัดเจนที่สุดหลังทำ 1 เดือน ใช้เวลาทำ 30 นาที

ยกกระชับใบหน้าด้วยคลื่นวิทยุ ทำให้ใบหน้ายกกระชับ ลดแก้ม พร้อมทั้งบำรุงผิวให้กระชับ โดยจะมีการใช้ Active Firm Massage Cream พร้อมกับเครื่อง RF ยกกระชับ โดยใช้ Radio Frequency เพื่อให้ความร้อน สลายไขมันบริเวณ ใบหน้าทำให้ใบหน้ายกกระชับตามเส้นทางของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ผิวยกกระชับอย่างชัดเจน ใช้เลาทำ 30 นาที

ลำแสงอัจฉริยะ ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำ ฆ่าเชื้อสิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวหน้าขาวใสอย่างอ่อนโยน โดยใช้เครื่อง VIPL (Intense Pulse Light) รุ่น Novaplus Euro เครื่องมือนำเข้าจากประเทศอิตาลี ได้รับมาตรฐานในสากล ไม่มีผลข้างเคียง ทำหัตถการโดยแพทย์ทุกเคส ใช้เวลาทำ 30 นาที

เลเซอร์ชนิด Q switch ND yag ซึ่งจำเพาะกับเม็ดสี ช่วยเรื่องปัญหาผิวจากเม็ดสีโดยเฉพาะ เช่น รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยกำจัดขนอ่อน ๆ บนใบหน้าทำให้ผิวดูเรียบเนียนแต่งหน้าง่ายและดูเรียบเนียน กว่าที่เคยเป็น ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังช่วย เรื่องกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผืวพรรณดูกระชับ และอ่อนเยาว์ขึ้น ใช้เลาทำ 30 นาที

นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดเม็ดสีที่มีการปล่อยพลังงานสู่ผิว มากกว่าล้านล้านครั้งต่อวินาที ทำให้เม็ดสีระเบิดแตกออก เป็นอนุภาคเล็กๆ ทำใหกำจัดได้ง่ายและรวดเร็วกว่าปกติ ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำบนใบหน้า อีกทั้งช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขน หลุมสิว มีความปลอดภัยสูงและให้ความเจ็บน้อยมาก ใช้เวลาทำ 30 นาที

เทคโนโลยีกำจัดขนถาวร Diode Laser ที่ช่วยกำจัดขน ด้วยความยาวคลื่น 808nm ลงลึกถึงชั้นรากขน พร้อมระบบ Cooling ให้ความเย็นขณะทำแบบต่อเนื่อง ทำให้ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น ไม่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาทำ 30 – 50 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณ

เทคโนโลยี High Intensity Focused Electromagnetic 
(HI-FEM) สร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานสูง เหนี่ยวนำ ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ากระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดตัวอย่างแรงในช่วงเวลาสั้นๆ (Supramaximal contraction) ทำให้กล้าม
เนื้อปรับตัวเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในเพิ่มความหนาแน่นและขนาดของมัดกล้ามเนื้อได้ถึง 16% รวมถึงช่วยสลาย
ไขมันได้ 19% ซึ่งมีค่าเทียบเท่ากับการ Sit-Ups 36,000 ครั้ง ภายใน 30 นาที

Liftera-A (HIFU) 

Liftera Lifting เป็นการดูแลยกกระชับ ปรับรูปหน้าของสภาพผิวหน้าและลำคอ นี่เป็นการดูแลโดย Liftera ครั้งแรกที่ผสานเทคโนโลยีโดยใช้ทฤษฎีกระจายคลื่น ความร้อนใต้ผิวหนัง (TDT ™)  การดูแลโดยใช้รูปแบบของพลังงานความร้อน หลากหลายชนิดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าและ มีประสิทธิภาพในการสร้างความแข็งแรง ของสภาพผิวเช่นการยกกระชับหรือปรับรูปของใบหน้า ต่างจากการดูแลจากเทคโนโลยี ยกกระชับผิวแบบเดิม ๆ Lifetera Lifting ลดความเจ็บของผู้รับบริการขณะทำด้วย ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำเสร็จและผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หลังจากผ่านระยะเวลาภายในหนึ่งเดือน

ไขข้อสงสัย เกี่ยวกับ Liftera (HIFU)

HIFU คืออะไร High Intensity Focused Ultrasound (HIFU) นวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า ลดความหย่อนคล้อย พร้อมปรับรูปหน้าเรียว โดยไม่อาศัยการผ่าตัดและการพักฟื้น

ด้วยการยิงคลื่นเสียงอัลตราซาวด์พลังงานสูงเข้าไปในผิวชั้น SMAS เพื่อให้ผิวเกิดการหดตัวจากนั้นกระตุ้นชั้นผิวให้ผลิตคอลลาเจนและ
เนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ โดยไม่ส่งผลอันตรายต่อผิวชั้นนอก ความปลอดภัยสูง

แก้ปัญหาส่วนใดได้บ้าง

 • ผิวหน้าหย่อนคล้อย
 • ร่องแก้ม
 • ลดเหนียง
 • ลดแก้ม
 • ปรับหน้าให้เรียวกระชับขึ้น

ซึ่งนอกจากผิวหน้าแล้วยังสามารถทำบริเวณอื่นได้ เช่น ต้นแขน หน้าท้อง เอว ต้นขา หรือสะโพก

ระยะเวลาเห็นผลและความถี่ในการใช้บริการ

จะเห็นผลเต็มที่ในระยะ 2-3 เดือน โดยทั่วไปจะสามารถอยู่ได้ 5-6 เดือนและมีระยะเวลาถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับคนไข้ว่าสามารถทนเจ็บได้มากน้อยแค่ไหนและการดูแลหลังทำของคนไข้

RF (ยกกระชับด้วยคลื่นวิทยุ)

ยกกระชับใบหน้าด้วยคลื่นวิทยุ ทำให้ใบหน้ายกกระชับ ลดแก้ม พร้อมทั้งบำรุงผิวให้กระชับ โดยจะมีการใช้ Active Firm Massage Cream พร้อมกับเครื่อง RF ยกกระชับ โดยใช้ Radio Frequency เพื่อให้ความร้อน สลายไขมันบริเวณใบหน้าทำให้ใบหน้ายกกระชับ ตามเส้นทางของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ผิวยกกระชับอย่างชัดเจนทำความสะอาดพร้อมทาครีมบำรุงผิวและกันแดดก่อนกลับบ้าน ใช้เวลาทำ 30 นาที

VIPL Laser (V-Intense Pulse Light)

นวัตกรรมฟื้นฟูผิวหน้าด้วยลำแสงอัจฉริยะ ที่มีช่วงคลื่นแสงกว้าง ความยาวคลื่นเริ่มตั้งแต่ 420-1,200 นาโนเมตร สามารถรักษาปัญหา ผิวหน้าได้ครอบคลุมภายในครั้งเดียว ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำ ฆ่าเชื้อสิว กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ทำให้ผิวหน้า ขาวใสอย่างอ่อนโยน โดย The East Clinic ใช้เครื่อง VIPL (Intense Pulse Light) รุ่น Novaplus Euro เครื่องมือนำเข้าจากประเทศ อิตาลี ได้รับมาตรฐานในสากล ไม่มีผลข้างเคียง ใช้เวลาทำ 30 นาที

Q-Switched Laser

เลเซอร์ชนิด Q switch ND yag ซึ่งจำเพาะกับเม็ดสี ช่วยเรื่องปัญหาผิวจากเม็ดสีโดยเฉพาะ เลเซอร์ด้านความงามที่มีมาตรฐานสูง ใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย แก้ไขปัญหาผิว ช่วยเรื่องปัญหาผิวจากเม็ดสีโดยเฉพาะ เช่น รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยกำจัดขนอ่อนๆ บนใบหน้าทำให้ผิวดูเรียบเนียน แต่งหน้าง่าย ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น นอกจากนี้ยังช่วย เรื่องกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสติน ผิวหน้าแลดูขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ ทำให้ผิวพรรณดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้น ใช้เวลาทำ 30 นาที

Picosecond Laser

นวัตกรรมเลเซอร์กำจัดเม็ดสี ที่มีการปล่อยพลังงานสู่ผิวมากกว่าล้านล้านครั้งต่อวินาที ทำให้เม็ดสีระเบิดแตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ ทำใหกำจัดได้ง่ายและรวดเร็วกว่าปกติ ช่วยรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน กระชับรูขุมขน หลุมสิว รวมถึงลบรอยสักบนผิวหนังมีความปลอดภัยสูงและให้ความเจ็บน้อยมาก

ทำไมต้อง Picosecond Laser

 1. พลังงานสูง & pulse duration ที่ลดลง พลังงานถูกปล่อยออกมาสู่ผิวมากกว่าล้านล้านครั้งต่อวินาที ทําให้เม็ดสีระเบิดแตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งทําได้เล็กกว่าเลเซอร์ทั่วไปอย่าง Q:switched เม็ดสีอนุภาคเล็กนั้นจึงถูกดูดซึม กําจัดได้ง่ายและรวดเร็วกว่าปกติ
 2. ความเสี่ยงน้อย และไม่ค่อยเจ็บ เนื่องจาก pulse duration ลดลงมากกว่าพันครั้ง การสร้างความเสียหายต่อผิวลดลง การรักษานี้จึงปลอดภัยมากขึ้น และเจ็บน้อยลง
 3. ไม่จําเป็นต้องใช้ยาชา ระหว่างการรักษาไม่มีการอักเสบเกิดขึ้น
 4. รวดเร็ว สําหรับการลบรอยสักแล้ว โดยปกติถ้าใช้เลเซอร์ทั่วไปอย่าง Q:switched จะต้องทําประมาณ 6-8 ครั้ง แต่ด้วย Pico Tech laser ทําเพียงแค่ 3-4 ครั้ง ก็สามารถลบได้อย่างหมดจด
 5. ประสิทธิภาพสูง ลบรอยสัก และกําจัดเม็ดสีได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 6. เหมาะสําหรับทุกสีผิว I-IV skin type ไม่ปรากฏ hyperpigmentation หลังการรักษา

คำแนะนำการดูแลหลังทำ Pico Laser (non abrasive)

Diode Laser

เทคโนโลยีกำจัดขนถาวร Diode Laser ที่ช่วยกำจัดขนด้วยความยาวคลื่น 808nm ลงลึกถึงชั้นรากขน พร้อมระบบ Cooling ให้ความเย็นขณะทำแบบต่อเนื่อง ทำให้ไม่เจ็บ ไม่เบิร์น ไม่ทำร้ายผิว พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ใช้เวลาทำ 30 – 50 นาที

เปรียบเทียบเลเซอร์กำจัดขน
IPL vs Diode vs Yag Laser ทำไมต้อง Diode Laser

IPL

 • เจ็บปานกลาง 
 • ไม่ใช่เลเซอร์ แต่เป็นพลังงานแสง 
 • กำจัดขนได้น้อย ลงไม่ลึกถึงรากขน 
 • เหมาะกับขนสีอ่อน 
 • บริเวณที่บอบบาง มีโอกาสเสี่ยง
 • ผิวไหม้เบิร์นสูง 
 • ทำหลายครั้งจึงจะเห็นผล 
 • ไม่รักษาปัญหาขนคุด
 • ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส

Diode

 • เจ็บน้อยมาก เพราะมีระบบ Cooling ปล่อยพลังความเย็นติดลบขณะเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง 
 • เลเซอร์ 3 wave length ความยาวคลื่น 755, 808 และ 1,064nm 
 • กำจัดขนได้ดี ลงลึกถึงรากขน
 • เหมาะกับทุกสีผิว 
 • ทำได้ทุกบริเวณแม้ที่บอบบาง 
 • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก 
 • รักษาปัญหาขนคุด / ตุ่มหนังไก่ได้ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนเม็ดสีจุดด่างดำ

Long pulse ND: Yag

 • เจ็บมาก ให้ความร้อนสูง 
 • ความยาวคลื่น 1,064 nm 
 • กำจัดขนได้ดี ลงลึกถึงรากขน 
 • เหมาะกับขนสีเข้ม 
 • ไม่เหมาะกับบริเวณบอบบาง เช่น บริเวณบิกินี่ 
 • เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก – รักษาปัญหาขนคุด / ตุ่มหนังไก่ได้

Tesla Sculpt

การใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า High Intensity Focused Electromagnetic (HI-FEM) สร้างสนามแม่เหล็กไฟฟ้า พลังงานสูง เหนี่ยวนำ

ทำให้เกิดกระแสไฟฟ้ากระตุ้นให้กล้ามเนื้อหดตัวอย่างแรงในช่วง เวลาสั้นๆ (Supramaximal contraction) ทำให้กล้ามเนื้อปรับตัว เปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในเพิ่มความหนาแน่นและขนาดของมัด กล้ามเนื้อได้ถึง 16% รวมถึงช่วยสลายไขมันได้ 19% ซึ่งมีค่าเทียบ เท่ากับการซิทอัพ (Sit-Ups) 36,000 ครั้ง หรือสควอช (Squat) เป็นจำนวน 50,000 ครั้งในระยะเวลา 30 นาที ร่างกายจะสร้างกล้าม เนื้อให้ใหญ่และแข็งแรงขึ้นขณะที่ไขมันก็จะได้รับการเผาผลาญอย่างต่อเนื่อง คล้ายกับการออกกำลังกาย

Tesla Sculpt เหมาะกับใคร?

 1. ผู้ที่มีอาการปวดเมื่อยจาก Office Syndrome
 2. ผู้ที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้เหมือนคนทั่วไป
 3. ผู้ที่ต้องการมีกล้ามเนื้อ Six Pack, V-Line
 4. ผู้ที่ผ่านการคลอดบุตรแล้วมีหน้าท้องย้วย
 5. ผู้ที่ต้องการมีก้นเฟิร์มกระชับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save